Tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện thông qua hát “Bài chòi” tại Thăng Bình

Tối ngày 11/7, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh phối hợp với Trung tâm Văn hóa tỉnh, Trung tâm VH-TT và TT-TH huyện Thăng Bình tổ chức tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện cho người dân thông qua hát “Bài chòi” tại xã Bình Triều (Thăng Bình)

Hình thức tuyên truyền hô hát bài chòi giúp người dân tiếp cận dễ dàng chính sách BHXH

Buổi tuyên truyền thu hút rất đông người dân vừa đến xem hát bài chòi lại vừa được tư vấn về những lợi ích mà BHXH đem lại. Ngoài phần hô hát Bài chòi, chương trình còn có trò chơi nhỏ giao lưu với người dân về các câu hỏi liên quan đến việc tìm tìm hiểu chính sách BHXH tự nguyện. Đây là cách giúp người dân hiểu hơn về những nội dung liên quan đến chính sách BHXH, BHYT.

Phát tời rơi, hướng dẫn người dân hiểu về lợi ích của việc tham gia BHXH tự nguyện
Được biết, hô hát Bài Chòi là loại hình nghệ thuật truyền thống đặc sắc của người dân xứ Quảng. Người dân nơi đây luôn xem hình thức nghệ thuật này là món ăn tinh thần không thể thiếu và BHXH tỉnh đã vận dụng hình thức này (từ năm 2021 đến nay) để tuyên truyền các chính sách về BHXH, BHYT.

Đình Hiệp – http://huyenuythangbinh.vn/Default.aspx?tabid=328&Group=115&NID=16606&tuyen-truyen-chinh-sach-bhxh-tu-nguyen-thong-qua-hat-bai-choi-tai-thang-binh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *